Tin cơ sở

CNQP&KT- Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), Ban biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế xin trân trọng cảm ơn Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), Thủ trưởng Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng), các cơ quan, đơn vị, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài Quân đội đã đến chia vui, chúc mừng.

Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí CNQP và Kinh tế vui mừng được các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP, Thủ trưởng Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng); đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội; các cộng tác viên và bạn đọc thân thiết... đã đến chia vui, tặng hoa, điện thoại, gửi thư… chúc mừng. Ban Biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm tin yêu, quý mến Thủ trưởng Tổng cục CNQP, Thủ trưởng Cục Kinh tế các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cộng tác viên, bạn đọc đã dành cho Tạp chí trong thời gian qua. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo của Tạp chí CNQP và Kinh tế tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển Tạp chí ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và hiện đại; luôn xứng đáng là cơ quan ngôn luận có uy tín của ngành CNQP và Quân đội xây dựng kinh tế.

Trong thời gian tới, Ban Biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP, Thủ trưởng Cục Kinh tế; sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội, sự cộng tác tích cực của đội ngũ cộng tác viên. Đồng thời, mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp quý báu để Tạp chí CNQP và Kinh tế tiếp tục phát triển lớn mạnh.

BAN BIÊN TẬP

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: