Tin cơ sở

CNQP&KT - Ngày 29/11, Đoàn cơ sở cơ quan Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã phối hợp với một số tổ chức Đoàn tiến hành các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực.

Cụ thể, Đoàn cơ sở cơ quan Tổng cục CNQP đã phối hợp với Đoàn thanh niên huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) và Đoàn thanh niên Cục Ngoại tuyến (Bộ Công an) tổ chức chuỗi hoạt động trồng cây xanh chắn sóng, chung tay bảo vệ môi trường; trao học bổng tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao quà tặng các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cán bộ, đoàn viên, thanh niên các tổ chức Đoàn đã tham gia trồng 5.000 cây phi lao chắn sóng với giá trị 20 triệu đồng. Đoàn cơ sở Cơ quan Tổng cục CNQP trao tặng Qũy học bổng cho huyện Đoàn Giao Thủy; trao 10 xuất học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó và trao quà tặng 5 gia đình chính sách, với tổng số tiền là 25 triệu đồng.


Cán bộ, đoàn viên, thanh niên các Tổ chức Đoàn tham gia các hoạt động.

Các hoạt động được tổ chức với mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 3 cơ quan về vai trò, ý nghĩa của việc trồng cây xanh ven biển, góp phần chống xói mòn, xây dựng và bảo vệ môi trường sinh thái, giảm thiểu những diễn biến phức tạp của khí hậu, thời tiết và ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ gây ra.

Tin, ảnh: CTV

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: