Tin cơ sở

CNQP&KT - Tổng công ty Sông Thu vừa cử đại diện đến thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Trước những tổn thất vô cùng lớn do bão lũ gây ra tại một số tỉnh miền Trung, Tổng công ty Sông Thu (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) đã cử đại diện về tỉnh Quảng Bình để trao quà và tiền hỗ trợ người dân vùng bị thiệt hại nặng. Cụ thể, tại thôn Thượng Phong, xã Phong Thủy, và thôn Phong Giang, thị trấn Kiến Giang, thuộc huyện Lệ Thủy, đại diện Tổng công ty đã trao 230 suất quà, gồm gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền trị giá trên 70 triệu đồng; trao quà và hỗ trợ sách vở tặng học sinh Trường Tiểu học Kiến Giang số 2, thuộc thị trấn Kiến Giang. Ngoài ra, đại diện lãnh đạo, chỉ huy và các tổ chức quần chúng của Tổng công ty đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 7 gia đình cán bộ, công nhân viên Tổng công ty có gia đình sinh sống trên địa bàn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, bị thiệt hại nặng do mưa lũ.


Đại diện Tổng công ty Sông Thu trao quà giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại Lệ Thủy, Quảng Bình.

Trong đợt này, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Thu cũng đã vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn quyên góp được trên 60 triệu đồng để hỗ trợ cho cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền Trung; đồng thời, rà soát nhằm hỗ trợ các gia đình người lao động bị thiệt hại do thiên tai.

Tin, ảnh: QUANG NĂM

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: