Tin hoạt động

CNQP&KT - Tại Nhà máy Z176, Cụm thi đua các đơn vị Điện - Điện tử và Hóa chất (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020.

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, dự và phát biểu chỉ đạo.

Theo báo cáo trung tâm tại Hội nghị, trongnăm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, nhưng các đơn vị trong Cụm thi đua Điện-Điện tử và Hóa chất (gồm các nhà máy: Z143, Z175, Z176, Z181, Z199) đã đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng một cách toàn diện, thiết thực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Các đơn vị trong Cụm thi đua đã cơ bản hoàn thành kế hoạch sản xuất các sản phẩm quốc phòng,đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, các đơn vịđã tích cực đẩy mạnh sản xuất sản phẩm kinh tế phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, góp phần bảo đảm việc làm và thu nhập ổn định cho cán bộ, công nhân và người lao động. Doanh thu 9 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua đạt trên 2.600 tỷ đồng.


Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy Z176 trao Cờ đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2021 cho đại diện lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy Z181.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong Cụm thi đua Điện - Điện tử và Hóa chất trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm; đồng thời cũng yêu cầu, các đơn vị cần tập trung hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020, tạo đà phát triển cho năm 2021 và những năm tiếp theo; chú trọng công tác đào tạo, giữ gìn nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao; tăng cường xúc tiến thương mại, quảng bá giới thiệu sản phẩm; tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân viên về vị trí, vai trò của công tác thi đua khen thưởng, gắn với thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

*Sáng ngày 20/10, tại Nhà máy Z176, Cụm thi đua Điện - Điện tử và Hóa chất đã tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020. Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục CNQP đã tới dự. Kết quả, 100% thí sinh đạt khá, giỏi. Ban tổ chức cũng trao một số giải cá nhân tặng các thí sinh, trong đó có 2 giải Nhất và 2 giải Nhì.

Tin,ảnh: TUẤN MINH, CTV

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: