Tin cơ sở

CNQP&KT - Vừa qua, Nhà máy Z175 đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội’’ và “Nhà đồng đội” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động hướng tớikỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (15/9/1945- 15/9/2020). Cụ thể, tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội), Nhà máy đã bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội’’ cho công nhân Nguyễn Thị Tú Uyên (Phân xưởng A3); bàn giao “Nhà đồng đội” cho công nhân Nguyễn Hoàng Hải (Phân xưởng A1). Trong đó, Tổng cục CNQP hỗ trợ 80 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo’’ để xây dựng nhà cho công nhân Nguyễn Thị Tú Uyên; Nhà máy Z175 hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng nhà cho công nhân Nguyễn Hoàng Hải. Cả hai công nhân đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con nhỏ, thường xuyên ốm đau...

Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy Z175 tặng quà cho công nhân Nguyễn Thị Tú Uyên tại lễ bàn giao nhà.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Tổng cục CNQP, cũng như Nhà máy Z175 đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện để họ ổn định cuộc sống, tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị.

Tin, ảnh: ĐÌNH NGỌC

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: