Tin hoạt động

CNQP&KT – Ngày 27/8, theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 75 năm truyền thống Tổng cục Công nghiệp quốc phòng” (15/9/1945-15/9/2020), sau 3 tháng phát động, đã có hơn 14.500 bài viết tham gia cuộc thi được gửi về Ban Tổ chức.

Cuộc thi là dịp để cán bộ, chiến sỹ, học viên,người lao độngđã và đang lao động, học tập, công tác ở Tổng cục, cùng nhân dân địa phương nơi đóng quânôn lại truyền thống, những dấu mốc quan trọng; những đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Quân đội của ngành Quân giới - Công nghiệp quốc phòng (CNQP) Việt Nam, qua đó nâng cao nhận thức và phát huy những kinh nghiệm để vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Cuộc thi cũng đã bao quát kiến thức cơ bản về truyền thống, thành tựu nổi bật của ngành Quân giới – CNQP trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo vũ khí, xây dựng Đảng, xây dựng ngành CNQP… có tác dụng tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ, học viên, người lao động trong ngành CNQP tiếp tục phấn đấu lao động sản xuất, học tập, công tác, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Giám khảo chấm thi.

Sau 3 tháng phát động Cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được 14.572 bài dự thi của các đầu mối cơ quan, đơn vị trong Tổng cục CNQP và cán bộ, nhân dân, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân. Ban Giám khảo Cuộc thi cũng đã tiến hành chấm thi để chọn ra được 1 giải Xuất sắc, 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 12 giải Ba, 17 giải Khuyến khích và một số giải phụ cho tập thể, cá nhân. Dự kiến Ban Tổ chức sẽ tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi trong dịp hành quân về nguồn nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tổng cục CNQP tại khu Bia lưu niệm Quân giới và Công đoàn sản xuất vũ khí Việt Nam - thôn Pắc San II, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Tin, ảnh: PHƯƠNG ANH – TUẤN MINH

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: