Tin cơ sở

CNQP&KT - Ngày 13/7, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế đã trao thưởng cho các cháu học sinh Trường Tiểu học An Khánh A (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội).

Được biết, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội trong những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, đời sống người dân được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua tìm hiểu, Ban Biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế lựa chọn và nhân dịp kết thúc năm học 2019-2020 đã trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) tặng thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt khó để có kết quả cao trong học tập và rèn luyện, nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi.

Đại diện Ban biên tập Tạp chí trao quà tặng học sinh của Trường Tiểu học An Khánh A.

Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (4/8/1975 - 4/8/2020), trước đó, Tạp chí đã phối hợp với Công ty TNHH Hitachi Systems Việt Nam trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) thưởng cho 30 học sinh của Trường Tiểu học Ninh Thắng và Trường Trung học cơ sở Ninh Thắng (thuộc xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình); trao 3 triệu đồng tặng Hội Khuyến học xã Ninh Thắng và 100 đầu sách, tạp chí tặng Trường Trung học cơ sở Ninh Thắng.

                                                                                             Tin, ảnh: PV

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: