Tin cơ sở

CNQP&KT - Ngày 6/7, Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế phối hợp với Công ty TNHH HITACHI SYSTEMS Việt Nam đã tiến hành hoạt động xã hội tại tỉnh Ninh Bình.

Cụ thể, đại diện Ban biên tập Tạp chí và nhà tài trợ đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) thưởng cho 30 học sinh của Trường Tiểu học Ninh Thắng và Trường Trung học cơ sở Ninh Thắng (thuộc xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình). Đây là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và nỗ lực vượt khó để có kết quả cao. Dịp này, Ban biên tập còn trao 3 triệu đồng tặng Hội Khuyến học xã Ninh Thắng và 100 đầu sách, tạp chí tặng Trường Trung học cơ sở Ninh Thắng.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Đại tá Lê Thiết Hùng, Tổng biên tập Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế khẳng định, việc trao thưởng, tặng quỹ khuyến học ở các nhà trường là một ưu tiên trong hoạt động xã hội của Ban biên tập; Tạp chí sẽ là cầu nối, giúp thầy và trò các nhà trường, nhất là bậc tiểu học và trung học cơ sở, thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa giáo dục, lan tỏa tinh thần nhân văn, hiếu học, góp phần vào sự nghiệp “trồng người” tại các địa phương.

Đại diện Ban biên tập Tạp chí và Công ty TNHH HITACHI SYSTEMS Việt Nam, trao quà tặng các em học sinh Trường Tiểu học Ninh Thắng.

Còn TS. Nguyễn Hoàng Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH HITACHI SYSTEMS Việt Nam cho biết, với tư cách cá nhân, sẽ cùng “Tạp chí và những người bạn” tiến hành khảo sát, tìm hiểu để có các chương trình hỗ trợ phù hợp tại các nhà trường, nhất là về tin học và giáo dục trực quan; tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế trong hành trình thiện nguyện nhiều ý nghĩa.

Được biết, hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế (4/8/1975 - 4/8/2020), trong thời gian tới, Tạp chí tổ chức thăm hỏi tặng quà cán bộ, phóng viên, biên tập viên các thời kỳ; đồng thời, tiếp tục phối hợp với một số đơn vị, doanh nghiệp tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở một số tỉnh phía Bắc.

                                                                                         Tin, ảnh: TUẤN NAM

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: