Tin cơ sở

CNQP&KT - Ngày 18/7, Nhà máy Z175 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP) đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019. Đây là đơn vị được Tổng cục CNQP chọn làm trước hội thi nhằm rút kinh nghiệm, chỉ đạo các đơn vị trong Tổng cục tổ chức thực hiện.

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm.

Tham gia Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019 của Nhà máy Z175 có 9 thí sinh là cán bộ công đoàn các bộ phận. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần lý thuyết gồm trả lời câu hỏi trắc nghiệm và kiến thức hoạt động công đoàn; thi xử lý tình huống và thi năng khiếu. Các thí sinh tham gia Hội thi cơ bản nắm chắc các kiến thức trong hoạt động công đoàn, tự tin trong xử lý các tình huống gắn với thực tế của đơn vị... Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Ngoài ra, 2 thí sinh có phần thi xử lý tốt các tình huống được khen thưởng.

Thượng tá Phan Chiến Thắng – Giám đốc Nhà máy Z175 trao giải Nhất cho thi sinh xuất sắc.

Phát biểu rút kinh nghiệm Hội thi, đại diện Cục Chính trị Tổng cục CNQP đã biểu dương, đánh giá cao công tác tổ chức và chất lượng Hội thi của Nhà máy Z175. Đại diện Cục Chính trị cũng yêu cầu các đơn vị phải xem đây một hoạt động chính trị bổ ích, không chỉ có ý nghĩa như buổi sinh hoạt chính trị của cán bộ, đoàn viên công đoàn mà còn là đợt tập huấn cho đội ngũ làm công tác công đoàn; đồng thời nhằm đánh giá toàn diện công tác công đoàn, phong trào công nhân và trình độ năng lực, kỹ năng tiến hành công tác công đoàn.                                                                                  

    Tin, ảnh: LÊ NAM 

 

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: