Tin cơ sở

CNQP&KT - Sáng 19/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục CNQP, đến dự và chúc mừng Nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, Thượng tá, TS. Phạm Tuấn Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNQP, khẳng định: Đây là dịp để tôn vinh các nhà giáo, các cán bộ quản lý giáo dục đã và đang hoạt động trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng thời, ôn lại truyền thống và thành tựu Nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây. Trải qua hơn 67 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhà giáo của Trường đã không ngừng lớn mạnh.Đến nay, Nhà trường đã có 95% cán bộ, nhà giáo có trình độ đại học, trong đó 45% có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, nhiều nhà giáo đã đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua”, “Nhà giáo giỏi” các cấp. Đặc biệt, năm học 2018-2019, Nhà trường có 13 đồng chí được Tổng cục CNQP công nhận danh hiệu “Nhà giáo giỏi cấp cơ sở”; 2 đồng chí được công nhận là giảng viên dạy giỏi môn học giáo dục quốc phòng và an ninh toàn quốc; tập thể Nhà trường và 1 cá nhân được Bộ Tổng tham mưu tặng Bằng khen.

Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục CNQP, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng CNQP.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao những cố gắng của Nhà trường trong việc đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Đồng chí Chính ủy Tổng cục nhấn mạnh, để tô thắm thêm truyền thống và xứng đáng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực của ngành CNQP, Nhà trường cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục hoàn thành sứ mệnh vẻ vang của mình. Đồng thời, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục cần tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, trình độ tin học và ngoại ngữ để hội nhập với hệ thống giáo dục quốc dân và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng và Tổng cục CNQP nói chung.

Thượng tá, TS. Phạm Tuấn Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNQP, trao Bằng công nhận danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019 cho các nhà giáo.

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã công bố và trao danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp cơ sở năm 2019 cho 13 đồng chí, trong đó có 1 đồng chí đạt Nhà giáo giỏi mức 1.

Tin, ảnh: NGUYÊN KHÔI

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: