Tin cơ sở

CNQP&KT - Sáng 7/3, tại Thái Nguyên, Nhà máy Z127 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) phối hợp cùng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh, Nhà máy Z127 đã tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động tham gia hiến máu nhân đạo với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Gần 200 cán bộ, công nhân viên, người lao động của đơn vị và nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân đã đăng ký tham gia hiến máu. Người tham gia hiến máu được các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn sức khỏe miễn phí và cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện… Ngày hội hiến máu của Nhà máy đã thu về gần 200 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.


Đo huyết áp cho người tham gia hiến máu.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Nhà máy Z127 tổ chức hiến máu nhân đạo. Việc định kỳ tổ chức hiến máu góp phần lan tỏa hình ảnh của đơn vị trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện; thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công nhân viên, người lao động; đồng thời góp phần giúp các cơ sở y tế có thêm nguồn máu để phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.


Lãnh đạo, chỉ huy và người lao động Nhà máy Z127 tham gia hiến máu.

Tin, ảnh: ĐINH LĂNG

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: