Tin xúc tiến thương mại

CNQP&KT – Sáng 11/10, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2022.

Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Triển lãm chủ trì hội nghị. Cùng dự có Đại tá Lê Quang Tuyến, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP); lãnh đạo, chỉ huy một số cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, Tổng cục CNQP, Quân chủng Phòng không - Không quân.

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, công tác chuẩn bị tổ chức Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 đang được triển khai tích cực; các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt trang - thiết bị đang được hoàn thiện đúng tiến độ; kế hoạch luyện tập trình diễn, biểu diễn và đảm bảo an ninh, an toàn trước, trong và sau Triển lãm được triển khai theo đúng chương trình đề ra. Đối với với việc mời các đối tác, đến nay đã có 46 đối tác trong và ngoài nước ký hợp đồng thuê gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm…


Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong triển khai các công việc phục vụ Triển lãm. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị cần phối hợp đồng bộ, triển khai tích cực các nội dung công việc đảm bảo đúng tiến độ; tiếp tục rà soát, bổ sung, mời các đối tác trong và ngoài nước tham gia Triển lãm; xây dựng kế hoạch lễ tân, đón tiếp các đoàn khách đến thăm quan thật chu đáo, trọng thị; hoàn thiện catalog, kịch bản và thiết kế các gian trưng bày sản phẩm; tổ chức luyện tập, hợp luyện và trưng bày thử sản phẩm; tăng cường hoạt động thông tin, tuyên truyền về Triển lãm trên các kênh truyền thông và trên nền tảng số.

 Tin, ảnh: TUẤN MINH

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: