Tin hoạt động

CNQP&KT - Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), xin trân trọng cảm ơn Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP); các cơ quan, đơn vị, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài Quân đội đã đến chung vui, chúc mừng Tạp chí Công nghiệp quốc phòng và Kinh tế.

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022), cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí CNQP và Kinh tế vui mừng và vinh dự được lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội; các cộng tác viên và bạn đọc thân thiết đã đến chung vui, tặng hoa, điện thoại, gửi thư chúc mừng. Ban Biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc, niềm tin yêu, quý mến mà Thủ trưởng Tổng cục CNQP và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cộng tác viên, bạn đọc dành cho Tạp chí trong thời gian qua. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ và động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo của Tạp chí CNQP và Kinh tế tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Tạp chí ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và hiện đại; luôn xứng đáng là cơ quan ngôn luận có uy tín của ngành CNQP và Quân đội xây dựng kinh tế.

Trong thời gian tới, Ban Biên tập Tạp chí CNQP và Kinh tế rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP; sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội, sự cộng tác tích cực của đội ngũ cộng tác viên và sự tin tưởng, yêu mến của bạn đọc. Đồng thời, mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp quý báu để Tạp chí CNQP và Kinh tế tiếp tục phát triển hơn nữa.

BAN BIÊN TẬP

 

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: