Tin cơ sở

CNQP&KT - Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện trong toàn quân, ngày 2/4, Nhà máy Z176 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) đã tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022 với chủ đề "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

Tham gia Ngày Hội hiến máu có Ban Giám đốc, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, phân xưởng và hơn 250 đoàn viên thanh niên, người lao động của Nhà máy. 

Nhằm góp phần tạo nguồn máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân ở các bệnh viện, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Nhà máy Z176 đã tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên, người lao động, nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên trong đơn vị tham gia chương trình hiến máu tình nguyện. Nhà máy phối hợp với Khoa Truyền máu (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108) thực hiện chương trình và đã thu được 229 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.


Người lao động Nhà máy Z176 tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là lần đầu tiên Nhà máy tổ chức hiến máu tình nguyện, tạo tiền đề để thời gian tới cán bộ, công nhân viên, người lao động Z176 tiếp tục hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này; đồng thời góp phần lan tỏa hình ảnh đơn vị trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Tin, ảnh: NGUYỄN PHƯƠNG

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: