Tin hoạt động

CNQP&KT - Chiều 20/10, tại Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, Cụm thi đua các đơn vị sản xuất đạn và kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021.

Thiếu tướng Lương Thanh Chương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện các cơ quan Tổng cục CNQP và lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trong Cụm thi đua.

Báo cáo trung tâm tại Hội nghị nêu rõ: Năm 2021, các đơn vị trong Cụm thi đua (gồm Nhà máy Z113, Z114, Z115, Z121, Z131, Z195 và Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP) đã duy trì có nền nếp, tổ chức tốt phong trào thi đua Quyết thắng và công tác thi đua khen thưởng. Bám sát chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, việc tổ chức phong trào thi đua đã góp phần xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; đồng thời, xây dựng đơn vị chính quy kỷ luật, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác hậu cần, vật tư, tài chính, kỹ thuật. Đặc biệt, phong trào thi đua đã góp phần giúp các đơn vị vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm, với giá trị doanh thu đạt hơn 12.000 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt trên 13,5 triệu đồng/người/tháng. Năm 2021, các đơn vị trong Cụm thi đua đã khen thưởng 454 lượt tập thể, 2.162 lượt cá nhân với số tiền trên 4,5 tỷ đồng.


Ký kết biên bản bàn giao nhiệm vụ đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2022 giữa Nhà máy Z121 và Nhà máy Z115.

Tại Hội nghị, đại diện cơ quan Tổng cục và các đơn vị trong Cụm thi đua đã phát biểu làm rõ những nội dung, chỉ tiêu thi đua đạt được trong năm và đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm 2022.


Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thiếu tướng Lương Thanh Chương khẳng định: Cụm thi đua các đơn vị sản xuất đạn và kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp đã triển khai tốt phong trào thi đua Quyết thắng, trong đó có một số mặt công tác hoàn thành xuất sắc. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP cũng thẳng thắn chi rõ những mặt còn hạn chế, tồn tại; đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các đơn vị trong Cụm thi đua cần tích cực triển khai các giải pháp khắc phục, đẩy mạnh và phát huy hiệu quả phong trào thi đua Quyết thắng. Bên cạnh đó, các đơn vị cần tiếp tục tuyên truyền, giáo dục và tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua sát thực tế, tránh hình thức, tập trung vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: NGUYÊN KHÔI

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: