Tin cơ sở

CNQP&KT - Ngày 5/10, Tổng công ty Sông Thu (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng), đã tổ chức khánh thành và bàn giao 2 “Nhà đồng đội” tặng người lao động của đơn vị.

Tổng công ty Sông Thu đã bàn giao căn “Nhà đồng đội” có diện tích 110 tặng công nhân Trần Đình Tới (làm việc tại Xí nghiệp Vỏ 2) và căn nhà có diện tích 150 tặng công nhân Mai Khiêm (làm việc tại Xí nghiệp Vỏ 3). Đây là 2 trong số 4 “Nhà đồng đội” do Tổng công ty hỗ trợ xây tặng người lao động của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng 80 triệu đồng. Cùng với số tiền hỗ trợ của trên và Tổng công ty, hai gia đình được hỗ trợ đã vay mượn thêm người thân, đồng nghiệp để xây dựng hoàn thiện căn nhà. Trước đó, vào tháng 7/2020, Tổng công ty Sông Thu cũng đã bàn giao hai “Nhà đồng đội” tặng hai trường hợp trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.


Đại diện lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty Sông Thu trao quà tặng gia đình công nhân Mai Khiêm tại Lễ bàn giao “Nhà đồng đội”.

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của cán bộ, công nhân viên Tổng công ty, góp phần cải thiện chỗ ở cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm công tác. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Tổng công ty Sông Thu (10/10/1976 - 10/10/2021).

Tin, ảnh: QUANG NĂM

 

Bình luận


Họ và tên:                

Email:                       

Nội dung: