Tin xúc tiến thương mại

Lan can cầu hợp kim nhôm - sản phẩm thế mạnh của Nhà máy Z127

CNQP&KT - Nhà máy Z127 có thế mạnh sản xuất các sản phẩm từ đúc, rèn, gia công cơ khí, sản phẩm từ đồng và nhôm hợp kim. Trong đó, trụ, lan can cầu là một trong những sản phẩm kinh tế truyền thống của Nhà máy.

Dụng cụ gây choáng trong giết mổ gia súc - Sản phẩm mới của Z121

CNQP&KT - Xuất phát từ nhu cầu của ngành chăn nuôi và chính sách đối xử nhân đạo với động vật, Nhà máy Z121 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng) đã nghiên cứu, chế tạo thành công dụng cụ gây choáng, phục vụ giết mổ gia súc.

Đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại trong Tổng cục Công nghiệp quốc phòng

CNQP&KT - Những năm qua, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã thực hiện tốt và hoàn thành nhiều nội dung, trong đó có những nhiệm vụ mới mang tính đột phá, làm cho công tác xúc tiến thương mại trở nên đồng bộ, hiệu quả, chuyên nghiệp. Thời gian tới, công tác này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, nâng cao...

Hệ thống âm thanh thương hiệu Điện tử Sao Mai

CNQP&KT - Với mục tiêu đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo trong các sự kiện, Công ty TNHH Một thành viên Điện tử Sao Mai (phiên hiệu quân sự là Nhà máy Z181) đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống âm thanh SM181M cung cấp ra thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu.

VIETNAM DEFENCE 2020: Triển lãm quốc phòng quốc tế lần đầu tổ chức tại Việt Nam

CNQP&KT - Dự kiến năm 2020, tại Hà Nội, lần đầu tiên Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2020 (Vietnam Defence 2020). Triển lãm được kỳ vọng sẽ là sự kiện quốc phòng lớn tại Việt Nam và khu vực; là nơi gặp gỡ của các nhà nghiên cứu, sản xuất vũ khí, trang bị kỹ thuật quân sự trên thế giới với các khách hàng tiềm năng trong khu vực và trên thế giới.

Thiết kế tàu quân sự và khát vọng "Make in Việt Nam"

CNQP&KT - Để khai thác tiềm năng kinh tế biển, bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển thì ngành công nghiệp đóng tàu nói chung và đóng tàu quân sự nói riêng có vai trò vô cùng quan trọng.

Xuất khẩu gần 300 tấn thuốc nổ TNT công nghiệp

CNQP&KT - Vừa qua, Nhà máy Z113 thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã xuất khẩu sang thị trường Philippin và Indonesia gần 300 tấn thuốc nổ TNT công nghiệp.

Trụ nước cứu hỏa kiểu mới của Z183

CNQP&KT - Ra mắt vào giữa năm 2019, đến nay, sản phẩm “trụ nước chữa cháy Bộ Quốc phòng” do Nhà máy Z183 (Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP) sản xuất đã được thị trường đón nhận và đánh giá cao, mở ra triển vọng mới cho doanh nghiệp…

Nhận diện sản xuất thông minh

CNQP&KT - Sản xuất thông minh, nhà máy thông minh là sự phát triển ở trình độ cao của các nhà máy tự động hóa truyền thống. Trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng (CNQP), sản xuất thông minh, nhà máy thông minh là xu hướng tất yếu khách quan để giải phóng lao động trực tiếp trong các công đoạn sản xuất có nguy cơ mất an toàn cao.

Bước phát triển của pháo hoa Made in Vietnam

CNQP&KT - Giờ đây, pháo hoa đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong thời khắc đón năm mới, các dịp lễ hội, sự kiện chính trị... ở Việt Nam. Điều đáng nói, Nhà máy Z121 (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - CNQP) là đơn vị duy nhất trong cả nước được phép sản xuất, xuất khẩu pháo hoa.

Thương mại điện tử - phương thức kinh doanh tiên tiến

CNQP&KT - Thương mại điện tử (TMĐT) là xu hướng tất yếu trên thế giới trong thời đại của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng 4.0). Tại Việt Nam, TMĐT đang phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không tận dụng tốt cơ hội, các doanh nghiệp sẽ rất khó cạnh tranh với các “ông lớn” về TMĐT trên thế giới và có thể thua ngay trên “sân nhà

Lễ đặt ky tàu hải đội dân quân thường trực tại Nhà máy Z189

CNQP&KT - Sáng ngày 26/11, tại Nhà máy Z189, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) phối hợp với Cục Dân quân tự vệ (Bộ Tổng Tham mưu) tổ chức Lễ đặt ky tàu hải đội dân quân thường trực.

Trung tướng Trần Hồng Minh: Các doanh nghiệp cần chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng

CNQP&KT - Đó là tinh thần chỉ đạo của Trung tướng, TS. Trần Hồng Minh, Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) tại các buổi làm việc với cán bộ chủ trì 3 nhà máy: Z111, Z143 và Z175 trong hai ngày 12 và 13/11.

Cưa máy xuất khẩu

CNQP&KT - Những năm qua, việc nghiên cứu sản xuất các sản phẩm kinh tế phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu luôn được lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy Z125 chú trọng. Sản phẩm kinh tế tiêu biểu mà Nhà máy duy trì sản xuất gần 10 năm qua là các loại máy cưa gỗ và sắt xuất khẩu cho Công ty Pilous (Cộng hòa Séc).

DSE Vietnam 2019 - Cơ hội quảng bá sản phẩm quốc phòng, an ninh

CNQP&KT - Từ ngày 2 đến ngày 4/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo) lần đầu tiên sẽ diễn ra Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Quốc phòng - An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019). Đây là dịp để các sản phẩm do công nghiệp quốc phòng (CNQP), an ninh Việt Nam sản xuất được quảng bá rộng rãi hơn.

Nhà máy Z121 đẩy mạnh xuất khẩu pháo hoa sang thị trường Mỹ, Nhật Bản và châu Âu

CNQP&KT - Ngày 21/8, đoàn công tác của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) do Trung tướng Nguyễn Đức Lâm, Chủ nhiệm Tổng cục dẫn đầu, đã tới kiểm tra và làm việc tại Nhà máy Z121 - doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất pháo hoa.

Bốn giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp quốc phòng

CNQP&KT - Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng 4.0) đang phát triển nhanh chóng, tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Tất cả các khâu, các bước sản xuất, kinh doanh của mọi loại hình doanh nghiệp nước ta, trong đó có doanh nghiệp quốc phòng, muốn nâng cao sức cạnh tranh phải nhanh chóng thích ứng với cuộc Cách mạng 4.0.

Khai trương kỹ thuật Website của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng

CNQP&KT - Sáng ngày 27/2, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tổ chức khai trương kỹ thuật Website của Tổng cục trên mạng interrnet. Thiếu tướng Đoàn Hùng Minh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP chủ trì buổi khai trương.

Nâng cao hiệu quả xuất khẩu sản phẩm do Công nghiệp quốc phòng sản xuất

(CNQP&KT) - Mở rộng hợp tác quốc tế, đối ngoại về quốc phòng nói chung và hợp tác quốc tế nâng cao hiệu quả xuất khẩu sản phẩm do ngành Công nghiệp quốc phòng (CNQP) sản xuất nói riêng nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp để xây dựng, phát triển CNQP đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Điểm mặt” sản phẩm xuất khẩu của doanh nghiệp quốc phòng

(CNQP&KT) - Hướng tới thị trường xuất khẩu là mục tiêu chung của các doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng diễn ra sâu rộng. Những năm qua, nhiều nhà máy thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã tăng cường đầu tư máy móc, thiết bị sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm để cung cấp cho đối tác nước ngoài, bước đầu đã tạo được uy tín và thành công.

Xuất khẩu vũ khí “Made in Vietnam”

(CNQP&KT) - Hiện nay, xuất khẩu vũ khí do CNQP Việt Nam sản xuất là việc hết sức cần thiết. Vấn đề là chúng ta đã có “vốn liếng” gì? Sản phẩm liệu có đủ khả năng xuất khẩu, và làm thế nào để xuất khẩu thành công, lâu dài? Đó là những câu hỏi phải được giải đáp khi xuất khẩu vũ khí “Made in Vietnam” ra thị trường thế giới.

Vật liệu nổ công nghiệp - Hành trình khẳng định thương hiệu

(CNQP&KT) - Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất quốc phòng, các nhà máy thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) còn tích cực sản xuất sản phẩm kinh tế, trong đó có vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN). Đây là sản phẩm góp phần quan trọng tạo dựng thương hiệu cho ngành CNQP và các nhà máy sản xuất sản phẩm này.

Ngành Công nghiệp quốc phòng tăng cường xúc tiến thương mại trong thời kỳ hội nhập

(CNQP&KT) - Nghị quyết số 762-NQ/ĐU ngày 6/7/2018 của Đảng ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) đã xác định một trong những nhiệm vụ quan trọng của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục CNQP trong thời gian tới đó là, tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, tạo cơ hội để mở rộng, ổn định thị trường, tăng cường hoạt động xuất khẩu...

Đẩy mạnh sản xuất kinh tế, tìm biện pháp xuất khẩu sản phẩm quốc phòng

(CNQP&KT) - Đây là quyết tâm chính trị được lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục CNQP và các cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng cục nỗ lực thực hiện.

Lần đầu tiên Việt Nam tham gia một triển lãm vũ khí ở nước ngoài

(CNQP&KT) - Sáng 30/10, tại Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đã gặp mặt và giao nhiệm vụ cho Đoàn công tác sang In-đô-nê-xi-a tham dự Triển lãm Quốc phòng quốc tế Indo Defence 2018 (sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10/11/2018).

Nhà máy Z183: Sản phẩm cơ khí tự tin "vượt biển"

(CNQP&KT) - Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất quốc phòng, thời gian qua, việc phát triển sản xuất sản phẩm kinh tế (trong đó có những mặt hàng cơ khí xuất khẩu) luôn được Nhà máy Z183 quan tâm chú trọng và đã đạt hiệu quả khả quan, góp phần tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Công ty TNHH MTV 76 Tổ chức hội nghị nhà cung cấp

CÔNG TY TNHH MTV 76 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ CUNG CẤP

Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại trong Tổng cục Công nghiệp quốc phòng

(CNQP&KT) - Năm 2017 là năm thứ hai Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP) triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường xúc tiến thương mại đến năm 2020 của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng”.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ

Thác nước bạc SWF-8-35

Thác nước bạc SWF-8-35

Nghiên cứu, chế tạo vật liệu và linh kiện Gốm áp điện ứng dụng trong Quân sự, Dân sự

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH “Nghiên cứu, chế tạo vật liệu và linh kiện Gốm áp điện ứng dụng trong Quân sự, Dân sự ”.

Người Hà Nội sắp được tham quan tàu Cát Linh - Hà Đông2

Dự kiến cuối tháng 5 này, nhà ga La Khê của Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội)22222

Nhà máy Z111 tổ chức hội nghị đại biểu người lao động 2017

Công ty TNHH MTV cơ khí chính xác 11 đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2017